Thế hệ đồng hồ Richard Mille Rafael Nadal thứ 4 trình diện: RM 35-03

Chia sẻ

Mỗi lần bước vào sân đấu, Rafael Nadal không chỉ khiến công chúng theo dõi những cú vung tay tiêu chuẩn, mà người hâm mộ đang dần chú ý nhiều hơn về món phụ kiện đắt giá trên cổ tay. Đó là những chiếc đồng hồ Richard Mille trị giá hàng trăm, cho tới hàng triệu USD (phiên bản Tourbillon). Phục vụ cho những khách hàng cần một chiếc Richard Mille x Rafael Nadal đơn giản hơn, tập trung vào tính chính xác hơn, thương hiệu đã tung ra dòng RM 035. 

Thuộc dòng đồng hồ RM 035 ăn khách dành cho tay vợt Rafael Nadal, mẫu đồng hồ Richard Mille RM 35-03 mới ra giữ lại đặc trưng siêu nhẹ nhưng lại điểm thêm yếu tố kỹ thuật nổi trội. Đồng hồ Richard Mille RM 35-03 ra mắt trong 2 phiên bản. Phiên bản thứ nhất được làm toàn bộ bằng Quartz TPT (xanh đậm). Phiên bản thứ 2 có vỏ Quartz TPT kết hợp Carbon TPT (xanh nhạt).

TPT đại diện cho Thin Ply Technology, nhắc đến công nghệ sản xuất mới, dùng để tạo ra các tấm laminate siêu mỏng từ các sợi đơn hướng (Laminate hay chúng ta vẫn quen gọi là “Formica”, là vật liệu bề mặt có khả năng chịu nước, chịu lửa, chống xước… và đa dạng về màu sắc). Đó có thể là sợi carbon hay sợi thạch anh (quartz). Với sợi thạch anh, nhà sản xuất sẽ làm mềm các ống thạch anh ban đầu bằng nhiệt độ và tiếp tục kéo mỏng thành sợi. 

20211202-hodinkeemille10373-jpeg

Cùng với vỏ, 2 mặt kính sapphire được chế tác cong vòm để ôm trọn lấy mặt số cũng như bộ máy bên trong của RM 35-03. Mẫu đồng hồ RM 35-03 sở hữu mặt số dạng openworked đã trở nên sống động hơn nhờ vào màu sắc tươi sáng của chất phát quang có trên bộ kim hay cọc chỉ đồng hồ. 

Xem thêm các bài viết khác